Địa chỉ: Khu Hòa Làng - Phúc Hòa - Tân Yên - Bắc Giang
Điện thoại di động: 0983319397
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020,  Ban giám hiệu trường mầm non Phúc Hòa đã phát động Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong toàn thể giáo viên nhà trường.

 Đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường, tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học.

Hòa chung không khí thi đua của tập thể sư phạm nhà trường, các cô giáo đã đầu tư, nghiên cứu để làm sao mỗi giờ dạy là một sự mới lạ, một sự sáng tạo không ngừng. Để làm được điều đó, ngay từ khi thiết kế hoạt động các cô đã tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng và thể hiện rõ nét đặc trưng riêng của từng hoạt động,  áp dụng các hình thức giảng dạy tích cực nhằm tạo hứng thú cho trẻ và mang lại hiệu quả cao cho giờ học. Giờ học diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia tích cực và hăng hái của trẻ. Trẻ cùng làm việc nhóm, được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm sáng tạo thông qua các hoạt động. Qua các hình ảnh trực quan, sinh động và trò chơi học tập ngộ nghĩnh, vui tươi, đã giúp trẻ nhớ lâu hơn và thêm yêu thích môn học. Đây thực sự là những hoạt động rất bổ ích và lý thú đối với trẻ.

 Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn trường Mầm non Phúc Hòa đã trở thành truyền thống trong tinh thần dạy học vì sự nghiệp giáo dục vẻ vang. Hội giảng là: “Một bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam”.

Sau đợt Hội giảng- Cô giáo Giáp Thị Chí- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng biểu dương các đồng chí giáo viên có các tiết dạy sáng tạo vận dụng linh hoạt phương pháp lấy trẻ làm TT như các đ/c Vi Vân, Hồng, Toàn, Nga...
Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh về hoạt động chuyên môn của nhà trường. Thành tích đạt được từ phong trào “dạy tốt - học tốt” là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi Hội giảng:

 

 

Vi Thị Hương Lan - PHT nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết